language english.png
language_vn.png
  • 0913 600 712
  • inox.dahinh@gmail.com
  • Giờ làm việc: 07h30 - 17h00 (T2 -T7)
INOX GƯƠNG VÀNG HỒNG LÀ GÌ? HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN CÁC SẢN PHẨM INOX MÀU

Inox Gương vàng hồng là gì?

Inox gương vàng hồng là tấm inox chất liệu 304, 316 hay 201,...được gia công đánh bóng đạt độ bóng 8K, sau đó phủ lớp Titan, Crôm và hoá chất cần thiết để tạo màu như mình mong muốn lên bề mặt tấm inox và sau đó được đưa vào máy mạ chân không công nghệ PVD hấp chân không với thời gian và nhiệt độ nhất định.

Inox gương vàng hồng ứng dụng nội, ngoại thất nào?

Inox gương vàng hồng có màu ánh hồng bóng soi gương được và là màu sử dụng nhiều nhất trong nội thất. 

Inox gương vàng hồng thường được sử dụng vào những nơi không gian nội thất trang trọng, lịch sự nhất hay những sản phẩm đem lại sự may mắn cho gia chủ, loại inox này được đánh giá cao nhờ tính thẩm mỹ, độ bền đẹp và có khả năng tạo ra nhiều hình dáng chi tiết phù hợp với nhu cầu sử dụng của rất nhiều công trình trang trí nội thất.

Nếu dùng inox 304 gương vàng hồng thì chúng ta sẽ sở hữu ngay một sản phẩm bền, đẹp, sang trọng, không bị gỉ sét mà vẫn giữ được sự bền màu theo thời gian.

Inox màu vàng hồng đã và đang là xu thế mới trong ứng dụng thiết kế, gia công sản xuất và trang trí nội, ngoại thất hiện nay.

Inox gương vàng hồng được ứng dụng nhiều trong thiết kế, trang trí nội, ngoại thất như: hệ thống cửa lùa, cửa tự động, cửa xoay, cửa vách kính, cửa kính cường lực, khung cửa mặt tiền shop, showroom, nhà phố, nhà cao tầng.

Inox gương vàng hồng cũng thường làm nẹp, chỉ để trang trí điểm nhấn cho các sản phẩm đồ gỗ, đá hoa cương hay gạch ốp,...

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản các sản phẩm inox màu

Khi sử dụng các sản phẩm inox màu, inox màu bóng gương, inox màu xước HL/No4 hay inox hoa văn màu các loại cho dù đó là inox nào? 304 hay 201... thì chúng ta không được dùng hoá chất để lau chùi sản phẩm. Vì hoá chất nó sẽ tác động lên bề mặt inox màu và nó sẽ làm cho mất màu của inox.

Khi dùng các sản phẩm bằng inox màu chúng ta không được dùng các vật cứng chà, cọ lên bề mặt inox màu nó sẽ làm trầy xước và hư hỏng bề mặt của inox màu.

Khi dùng các đồ vật hay sản phẩm bằng inox màu nếu bị bụi bẩn dính vào chỉ được dùng xăng thơm để lau chùi hoặc nhiều vết bẩn có thể dùng khăn mềm để lau chùi cho sạch.

zalo